โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จัดงานรวมพลคนรักเรือยอช์ตใหญ่สุดในไทย

15

โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จัดงานรวมพลคนรักเรือยอช์ตใหญ่สุดในไทย “Princess Yachts Owners Rendezvous 2019” คาราวานเรือยอช์ต 13 ลำ ล่องทะเลภูเก็ต

บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเรือยอช์ตระดับลักชัวรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ได้จัดงาน Princess Yachts Owners Rendezvous 2019 (พรินเซส ยอช์ตส์ โอว์นเนอร์ส ลองเดย์วูซ์ 2019) ณ จังหวัดภูเก็ต เพื่อส่งเสริมกิจกรรมด้านไลฟ์สไตล์ของการล่องเรือและการท่องเที่ยวทางทะเลให้กับลูกค้าและผู้ชื่นชอบเรือยอช์ตทั้งในประเทศและภูมิภาค ซึ่งปีนี้มีเรือยอช์ตหรูเข้าร่วมกิจกรรมมากถึง 13 ลำ พร้อมเจ้าของเรือยอชต์และครอบครัว เพื่อนฝูงราว 100 คน โดยงานพรินเซส ยอช์ตส์ โอว์นเนอร์ส ลองเดย์วูซ์ นั้นเป็นกิจกรรมไลฟ์สไตล์เรือยอช์ตแบบพักค้างคืนที่ใหญ่ที่สุดและมีการจัดมาต่อเนื่องยาวนานที่สุดตั้งแต่ปี 2554

นายวริศ ยงสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า “พรินเซส ยอช์ตส์ โอว์นเนอร์ส ลองเดย์วูซ์ เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เจ้าของเรือยอช์ต Princess Yachts ทั้งในไทย และในภูมิภาค ได้มาพบปะและล่องเรือด้วยกันไปยังสถานที่ที่สวยงามที่สุดในไทยหลายแห่ง นอกจากนี้ยังได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับเรือ รวมถึงได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์ที่สร้างสีสันให้กับทะเลภูเก็ตอย่างมากงานหนึ่ง”

สำหรับเรือยอช์ตที่มาร่วมงานในปีนี้มีหลากหลายขนาด ความยาวตั้งแต่ 31 ฟุต จนถึงเรือที่มีความยาว 88 ฟุต ที่เดินทางมาจากทั้งในประเทศไทย และประเทศสิงคโปร์ โดยเรือทั้งหมดได้แล่นออกจากโบ๊ทลากูนมารีน่า มุ่งหน้าสู่โรงแรม Cape Panwa เพื่อสังสรรค์ในดินเนอร์ปาร์ตี้เปิดงาน ก่อนที่จะล่องเรือต่อไปที่เกาะราชาน้อยเพื่อพักผ่อน เล่นกิจกรรมทางน้ำ ปาร์ตี้สังสรรค์บนชายหาด และพักค้างคืนในโรงแรมหรือในเรือยอช์ตหรูของตัวเอง ปิดท้ายด้วยบรันช์ปาร์ตี้ ณ Catch Beach Club โดยมีคาราวานเรือยอช์ตลักชัวรี 13 ลำจอดเรียงกันในน้ำให้ได้ชื่นชม

โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง มีผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับเรือยอช์ตครบวงจร เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ หลากหลายขนาดและรูปแบบ ตั้งแต่การจำหน่ายเรือยอช์ตลำใหม่ การจำหน่ายเรือยอช์ตมือสองจากแบรนด์เรือยอช์ตระดับโลก อาทิ Princess, Jeanneau และ Prestige การให้บริการเช่าเรือยอช์ต การบำรุงรักษาเรือยอช์ต และงานบริการหลังการขายอื่นๆ

ปัจจุบันโบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง มีเรือยอช์ต กว่า 200 ลำที่ลูกค้าใช้งานอยู่ทั่วภูมิภาค และมีศูนย์ซ่อมและบำรุงรักษาเรือยอช์ตของเราเอง บนเนื้อที่ 80 ไร่ ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีด้านการซ่อมบำรุงที่ทันสมัย มีทีมวิศวกรเฉพาะทางชาวต่างชาติ และทีมบริการมากประสบการณ์กว่า 80 คน

บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง มีสาขา 9 แห่งครอบคลุม 5 ประเทศ คือสาขาปีนัง ประเทศมาเลเซีย สาขาจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย สาขาสิงคโปร์ สาขามัลดีฟส์ และ 5 สาขาในประเทศไทย คือ กรุงเทพฯ พัทยา สมุย กระบี่ และภูเก็ต