อัน แบ๋ง หมี่ ส่ง “ปังเวียด” ลุยตลาดอาหารไทย

139

อัน แบ๋ง หมี่ (An Banh Mi) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ปังเวียด”  ส่งความสุขผ่านรสชาติอาหาร ภายใต้คอนเซปต์ “ชิ้นใหญ่ใส้แน่น” ขนมปังเวียดนามเนื้อนุ่มเกรดพรีเมี่ยม ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี

คุณดรีม ชีวพร วชิรธีระพล

“ปังเวียด” มีส่วนผสมของแป้งข้าวจ้าวเป็นหลัก ผ่านกระบวนการอบด้วยขั้นตอนสูตรพิเศษ ยกระดับความกรอบนอก นุ่มใน ไส้แน่น เสริมความอร่อยด้วยใส้หมูยอห่อใบตอง และกุนเชียงไร้มัน คุณภาพดี ปรุงรสด้วยความพิถีพิถัน รสชาติกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์ และความสดใหม่ในการผลิต แบบวันต่อวัน ทำให้ “ปังเวียด”  ภายใต้แบรนด์ อัน แบ๋ง หมี่ (An Banh Mi) ได้รับความนิยม และตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า

คุณดรีม ชีวพร วชิรธีระพล เจ้าของแบรนด์ อัน แบ๋ง หมี่ (An Banh Mi)  กล่าวว่า  อัน แบ๋ง หมี่ (An Banh Mi) เกิดจากการต่อยอดทางธุรกิจของครอบครัว ภายหลังประสบความสำเร็จในธุรกิจบริการจุดพักรถแบบครบวงจร และศูนย์รวมสินค้าของฝาก ด้วยธุรกิจอาหารกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน  อัน แบ๋ง หมี่ (An Banh Mi) จึงเล็งเห็นโอกาสในการสร้าง และต่อยอดธุรกิจ นำขนมปังเวียดนาม มาปรับปรุงสูตรขึ้นใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์ด้านรสชาติมากขึ้น  โดย อัน แบ๋ง หมี่ (An Banh Mi) ตระหนักถึงคุณภาพสินค้า และรสชาติอาหารต่อผู้บริโภคเป็นหลัก

ตัวร้าน อัน แบ๋ง หมี่ (An Banh Mi) ตั้งอยู่ภายในศูนย์อาหาร และของฝาก ภูมิสุขเมืองพล หม่ำอินเตอร์ จังหวัดขอนแก่น สำหรับผู้สนใจสั่งซื้อเป็นของฝาก หรือนำไปจัดเลี้ยงในเทศกาลต่างๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.084-519-8245 และ https://www.facebook.com/anbanhmibakery/  หรือ Instagram: An_Banh_Mi, Line official : @anbanhmi