ส่ง “ไดโนโทบิ” ฟื้นตำนานบุฟเฟต์ปิ้งย่าง “ไดโดมอน”

15

หากนึกถึงร้านปิ้งย่างในตำนาน ชื่อของ “ไดโดมอน” ก็คงเป็นชื่อแรกๆ ที่เรานึกถึง เมื่อ 30 ปีก่อน ชื่อของ “ไดโดมอน” เป็นร้านปิ้งย่างยุคแรกๆ ในยุคที่ร้านปิ้งย่างไม่ได้บูมเหมือนในปัจจุบัน หลายคนคงจำรสชาติของความอร่อย จากบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่โดดเด่นด้วยน้ำจิ้มบาร์บีคิว ที่มาพร้อมความคุ้มค่า วันนี้ไดโดมอน ประกาศฟื้นชีพอีกครั้ง ด้วยเอกลักษณ์ที่คาดว่าจะเข้าไปอยู่ในดวงใจของใครหลายๆ คนอีกครั้ง

นายโชติวิทย์ เตชะอุบล ประธานกรรมการ บริษัท เจซีเค ฮอสพิทอลลิตี้ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ไดโดมอนถือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างบนเตาถ่านที่เปิดให้บริการเป็นเจ้าแรกๆ ของประเทศ โดยเน้นเรื่องความสนุกของคนกินเป็นหลัก ลูกค้าสามารถเลือกความอร่อยในแบบที่ชื่นชอบเองได้จากเมนูหลากหลายของทางร้าน อีกทั้งไดโดมอนยังคงเอกลักษณ์ของน้ำจิ้มสูตรต้นตำรับไว้ เมื่อทานคู่กับเนื้อสัตว์ต่างๆ ที่ผ่านการปิ้งย่างบนเตาถ่านทำให้มีกลิ่นหอม ช่วยให้เนื้อมีรสกลมกล่อม เพิ่มรสชาติของความอร่อย เข้ากันอย่างลงตัว สร้างความเพลิดเพลินให้ทุกคนได้ตลอดทั้งมื้อ”

ปัจจุบันไดโดมอนเปิดบริการทั้งหมด 5 สาขา และมีอีกกว่า 20 สาขาที่เปิดบริการควบคู่บนพื้นที่ร้านฮอทพอท แต่ด้วยความนิยมการกินบุฟเฟ่ต์ของผู้บริโภคยังไม่มีวี่แววจะแผ่วลง ไดโดมอนจึงปั้นร้านแบบ Full Service ขึ้นใหม่เป็นสาขาแรก โดยจะเปิดให้บริการที่ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 พร้อมจัดเต็มทั้งเมนูเก่าที่แสนคิดถึง เมนูใหม่สุดเซอร์ไพรส์ เมนูของทอด รวมไปถึงอาหารจานร้อน พร้อมชูความเด็ดกับสารพัดของปิ้งย่าง เช่น สามชั้นเส้นซอสไดโดมอน  สันคอหมูพริกไทยดำ ไก่หมักสูตรปรับปรุงใหม่  เสริมด้วยเมนูระดับพรีเมียมอย่าง เนื้อวากิวสเต็กหั่นเต๋า เนื้อเสือร้องไห้ ที่จะยกทีมมาตอกย้ำความอร่อยขั้นสุด ควบคู่ไปกับน้ำจิ้มบาร์บีคิวต้นตำรับ เสริมด้วยบริการรีฟิลเครื่องดื่มหลากหลาย และปิดท้ายด้วยเมนูของหวานให้เลือกสรร ในราคาเริ่มต้นเพียง 319 และ 419 บาทเท่านั้น

“และเพื่อให้ไดโดมอนเป็นที่จดจำมากขึ้น เราจึงสร้างมาสคอตใหม่ขึ้นมา เป็นตัวแทนส่งต่อความสุข สนุกไปกับการปิ้งย่างผู้บริโภค ชื่อว่า ‘ไดโนโทบิ’ สอดคล้องกับชื่อของแบรนด์ไดโดมอน มาสคอตได้แนวคิดมาจากไดโนเสาร์สายพันธุ์ทีเร็กซ์  ที่เป็นสัตว์กินเนื้อ เพื่อเน้นย้ำความอร่อยของเนื้อปิ้งย่างหลากหลายชนิดที่เราภูมิใจ และยังเสริมความน่ารักด้วยชุดนินจา เติมเต็มกลิ่นอายและให้ความรู้สึกของร้านในสไตล์ญี่ปุ่น ที่สำคัญ ‘ไดโนโทบิ’ จะช่วยสร้างการจดจำและดึงดูดคนรักอาหารปิ้งย่างทุกคนได้เป็นอย่างดี” นายโชติวิทย์ กล่าวทิ้งท้าย

พิเศษ!!! ไดโดมอนพร้อมเสิร์ฟความอร่อยเอาใจคนรักปิ้งย่าง ด้วยโปรโมชั่นสุดฟิน มา 1 แถมอีก 1 ฟรี!!! รีบด่วน เฉพาะ 20 คิวแรกของช่วงเวลา 11.00 น. และ 16.30 น. ในวันที่ 11-13 มกราคม 2562 ร้านไดโดมอน สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 นี้เท่านั้น ช้าอดหมดแน่นอน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/daidomonth/