“หยุดพักเบรก ก่อนจะ TOO LATE” ตั๋วราคาพิเศษจากสกู๊ต

14

สกู๊ตจัดโปรโมชั่นล่าสุด “หยุดพักเบรก ก่อนจะ TOO LATE” ตั๋วราคาพิเศษเพื่อชวนให้ลูกค้าชาวไทยที่ทำงานมาจนเหนื่อยได้ออกเดินทางไปพักผ่อนชาร์จพลังยัง 16 จุดหมายปลายที่ทางสายการบินสกู๊ตบินให้บริการ

“หยุดพักเบรก ก่อนจะ TOO LATE” เป็นแคมเปญใหม่ของสายการบินสกู๊ตที่จะช่วยให้ทุกคนที่ต้องการหยุดพักผ่อนแบบเร่งด่วน และไม่ทันเตรียมตัวแต่อยากไปใช้วันหยุดพักร้อนแบบปัจจุบันทันด่วน ทางสายการบินขอเสนอราคาโปรโมชั่นไปยังจุดหมายปลายทาง 16 แห่ง ได้แก่ สิงคโปร์, โตเกียว, โอซาก้า, เบอร์ลิน, เอเธนส์, เมลเบิร์น, ซิดนีย์, โกลด์โคสต์, เพิร์ธ, อัมริตซาร์, ไฮเดอราบัด, มัลดีฟส์, สุราบายา, จาการ์ตา, โคชิ และลัคเนา เพื่อช่วยในการแยกตัวจากความจำเจ ที่อึดอัดจากกิจวัตรประจำวัน

แคมเปญสุดคุ้มนี้สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางในชั้นประหยัด โดยราคาสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นคู่ (DUO Flyers) จะเริ่มต้นที่ 1,050 บาท และสำหรับผู้โดยสารเดินทางท่านเดียว เริ่มต้นที่ 1,150 บาท แคมเปญนี้จะเริ่มในวันที่ 2 มกราคม 2562ตั้งแต่เวลา 9.00 น. จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2562 เวลา 22:59 น.

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเป็นคู่จะพบกับตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียวในราคาสุดพิเศษ (ชั้นประหยัด) เพื่อเดินทางไปประเทศสิงคโปร์ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,050 บาท ประเทศญี่ปุ่น เริ่มต้นที่ 3,600 บาท ประเทศแถบยุโรป เริ่มต้นที่ 7,300 บาท และประเทศออสเตรเลีย เริ่มต้นที่ 4,100 บาท และราคาโปรโมชั่นสำหรับผู้โดยสารที่จองตั๋วโดยสารเพียงท่านเดียว เดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท ประเทศญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท ประเทศแถบยุโรป ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาท และประเทศออสเตรเลีย ราคาเริ่มต้นที่ 4,300 บาท

นอกจากราคาโปรโมชั่นดีๆ แล้วสายการบินสกู๊ตยังปล่อยแคมเปญทางโซเชียลมีเดียผ่านทางหน้าเฟสบุ๊ค FlyScoot Facebook page เพื่อค้นหาผู้โชคดีชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินเดินทางกับสายการบินแบบ FLY ที่จะพาท่านเดินทางไปไหนก็ได้ในเส้นทางของสายการบินสกู๊ต รางวัลสำหรับผู้โชคดีจำนวน 3 ท่านและพาเพื่อนร่วมเดินทางไปได้ 1 ท่าน สำหรับคนที่แชร์โพสต์ (พร้อมทั้งบอกจุดหมายปลายทางที่อยากไป) มาร่วมทำกิจกรรมเผื่อผ่อนคลายความเครียดและลุ้นรับตั๋วเดินทางพร้อมเพื่อนคู่ใจสุดพิเศษในสไตล์สายการบินสกู๊ต เพียงคลิกลิงค์ด้านบนสำหรับรายละเอียดข้อตกลงและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม

ร่วมออกเดินทางเพื่อชาร์จพลังชีวิตไปกับสายการบินสกู๊ตได้แล้ววันนี้ที่ https://www.flyscoot.com/th-takeabreak