รับลมหนาวส่งท้ายปี Federbräu Red Feather Club 2018

28

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ชวนร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีด้วยปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับงาน Federbräu Red Feather Club 2018 พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 100 ปี สถาบันศิลปะและการออกแบบอันเก่าแก่จากประเทศเยอรมนี เบาเฮาส์ (Bauhaus) ด้วยการเนรมิตพื้นที่หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ โซน D ให้เป็นไลฟ์สไตล์พาร์คที่มีกลิ่นอายแบบเยอรมัน

ด้วยโครงสร้างที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก เบาเฮาส์ ประกอบกับเอกลักษณ์ของเส้นสายที่โดดเด่นของเฟเดอร์บรอย เกิดเป็นสถานที่แฮงเอ้าท์ให้ชาวกรุงเทพฯ ได้ออกมานั่งชิลและพบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนก่อนหมดปี

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี และโอกาสพิเศษครบรอบ 100 ปี เบาเฮาส์ เฟเดอร์บรอย ได้รังสรรค์สถานที่แฮงเอ้าท์สุดชิค หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเสิร์ฟเบียร์ระดับพรีเมี่ยม เฟเดอร์บรอย เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (Federbräu German Single Malt) เบียร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยส่วนประกอบของมอลต์คุณภาพเยี่ยมจากแหล่งผลิตเพียงแหล่งเดียว จากประเทศเยอรมนี ก่อให้เกิดเบียร์ระดับพรีเมี่ยมมาตรฐานสากลที่เป็นที่ยอมรับเรื่องรสชาติจากสถาบันระดับโลก

นอกจากนี้ เฟเดอร์บรอยยังสร้างสีสันให้กับผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอเบียร์ตัวใหม่ที่จะออกมาให้ได้ลิ้มลองกันเฉพาะในช่วงเทศกาลนี้ กับ เฟเดอร์บรอย ไวส์เบียร์ (Federbräu Weiss Bier) ซึ่งเป็น วีทเบียร์ (Wheat Beer) แบบคลาสสิกสไตล์เยอรมันแท้ จะมาเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันใน งาน Federbräu Red Feather Club ที่เดียวเท่านั้น

สำหรับผู้ที่หลงใหลในอาหารเยอรมัน เฟเดอร์บรอย ได้จัดเตรียม เมนูสุดพิเศษ จากร้านอาหารเยอรมันชื่อดังอย่าง Bei Otto ที่ได้ทำงานร่วมกับ เฟเดอร์บรอย เป็นปีที่สองเพื่อนำเสนอ เมนูซิกเนเจอร์มากมาย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเลือกใช้เบียร์เฟเดอร์บรอย มาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร อาทิ Chef’s Special Dish ที่รวมเมนูชวนลิ้มลองอย่าง หมูสามชั้นทอดกรอบ ไก่ชุบแป้งทอด ยำฮันนี่แฮม และ ซี่โครงย่างหมักเบียร์ นอกจากนี้ยังมีเมนูต้นตำหรับยอดฮิต อย่าง ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเยอรมันชนิทเซล ต้นตำรับจากเยอรมัน (Shnitzel) และไส้กรอกเวิร์สทรสแกงกะหรี่ พร้อมเมนูเยอรมันและเมนูฟิวชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

เตรียมเอนจอยช่วงเวลาอันน่าจดจำกับเพื่อนฝูงได้อย่างเต็มที่ กับเกม เจงก้า (Jenga) รุ่นพิเศษที่ถูกดีไซน์ขึ้นสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงและสีสันที่แตกต่าง กับเอกลักษณ์ศิลปะสไตล์เบาเฮาส์ พร้อมลูกเล่นที่สนุกสนาน ที่ให้กลุ่มเพื่อนได้พูดคุยกัน

พิเศษยิ่งขึ้น เฟเดอร์บรอย ได้ออกแบบทาวเวอร์เบียร์ (Beer Tower) แบบใหม่เพื่อฉลองครบรอบ 100 ปีเบาเฮาส์ ด้วยรูปทรงคลาสสิค เรียบง่าย แต่โดดเด่น เปรียบเสมือนงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปรัชญาสไตล์เบาเฮาส์ ที่ลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เหลือไว้พียงความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ และเส้นสายที่สะดุดตา ที่จะมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ภายในงาน

ร่วมสัมผัสบรรยากาศของไลฟ์สไตล์พาร์คสไตล์เยอรมันใจกลางเมืองได้แล้ว พร้อมรับฟังเพลงสากลสไตล์อีซี่ ลิสเซินนิ่ง จากวงดนตรีมากฝืมือของเมืองไทย อาทิ Salesman Sound, Six Up, Super Good, Mellow Band, Jam 29, Tissue Paper, Full Gusto, Evolu5ion team, Teddy Boys Rude Beers, Big Tan, Mama Fierce และ Chihuahua Band นอกจากนี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมายที่หมุนเวียนกันมาถ่ายทอดความมีรสนิยม และไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ในทุกค่ำคืน ไม่ว่าจะเป็น บี พีระพัฒน์, พีท พล, แก้ม วิชญาณี, ป๊อบ ปองกูล, ซิกตี้ไมล์ (60 Miles), อีทีซี (ETC.), โอ๊ต ปราโมทย์, โซลอาฟเตอร์ซิกซ์ (Soul After Six), ตู่ ภพธร, ว่าน ธนกฤต, แทตทูคัลเลอร์ (Tattoo Colour), แสตมป์ อภิวัชร์, มัสคีเทียร์ (Musketeers) และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป็นต้น

พบกับ Federbräu Red Feather Club @ Central World ลาน D ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 และลานหน้าสาทรสแควร์ ตั้งแต่วันที่ 17 – 28 ธันวาคม 17.00 ถึง เที่ยงคืน

สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Federbrauofficial