อโกด้า 5 ที่พักสุดแนว ฉลองวันหยุดสิ้นปี

15
ภาพจาก www.keemala.com

ความสะดวกสบายและความรู้สึกผ่อนคลายของแขกผู้เข้าพักคือหัวใจหลักที่โรงแรมและผู้ให้บริการที่พักต่างๆให้ความสำคัญ แต่ก็มีบางโรงแรมและที่พักที่ต้องการนำเสนอมากกว่าเพียงแค่การบริการที่น่าประทับใจ และนั่นเองเป็นเหตุผลที่โรงแรมหลายแห่งหันมาสร้างเอกลักษณ์และดีไซน์เฉพาะตัวให้แตกต่างจากที่พักทั่วไป อโกด้า, หนึ่งในผู้ให้บริการห้องพักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก (OTA) จึงรวบรวมที่พักดีไซน์เจ๋งๆ ในประเทศไทย มาเพื่อเพิ่มสีสันให้กับการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ

1.ย้อนเวลากลับไปเซี่ยงไฮ้เมื่อปี 1930

Shanghai Mansion Bangkok Hotel

เดินทางกลับสู่ยุคทองของนครเซี่ยงไฮ้ในช่วงปี 1930 ที่โรงแรม Shanghai Mansion Bangkok ซึ่งตั้งอยู่ในย่านเยาวราช ภายในห้องพักแต่ละห้องนั้นตกแต่งโดยใช้ศิลปะดีไซน์ เซี่ยงไฮ้ อาร์ต เดโค (Shanghai Art Deco) อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็เป็นสไตล์ย้อนยุค เช่นร้านอาหารจีน Red Rose และแจ๊สเลานจ์ ที่มีบริการเครื่องดื่มค็อกเทลให้คุณได้เพลิดเพลิน ระหว่างนั่งชมการแสดงดนตรีแจ๊สสดตลอดทั้งคืน

 1. ปลุกจิตวิญญาณคาวบอยในตัวคุณ

  Big Joey Country Resort

มุ่งหน้าสู่ดินแดนตะวันตกที่รีสอร์ท Big Joey Country ที่คุณสามารถเลือกนอนพักในห้องที่ประดับประดาไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆสำหรับชาวคาวบอย หรือหลับในเต็นท์สไตล์ชนพื้นเมืองอเมริกันที่มีสีสัน ด้วยระยะทางที่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ รีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมาะกับการตั้งแคมป์พักผ่อนท่ามกลางทิวทัศน์เขียวชอุ่ม เส้นทางเดินป่า และการชื่นชมธรรมชาติแบบเต็มรูปแบบ

 1. ดื่มด่ำกับทิวทัศน์มุมสูง

  Keemala Resort

วิลล่าสไตล์บ้านต้นไม้หรูของรีสอร์ท Keemala ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตนั้น ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างมาจากรังนกที่อยู่บนต้นไม้ ภายในห้องพักแต่ละห้องนั้นมีสระว่ายน้ำส่วนตัว วิวด้านนอกห้อมล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพของป่าฝนกมลาให้คุณได้ชื่นชมไม่รู้เบื่อ หรือถ้าคุณอยากทำกิจกรรมอื่นๆ บริเวณใกล้เคียงรีสอร์ทมีศูนย์อนุรักษ์ช้างและกิจกรรมดำน้ำลึก รวมไปถึงหาดป่าตองที่ไม่ควรพลาดหากคุณเป็นสายปาร์ตี้ยามค่ำคืน

 1. สัมผัสความน่ารักของแกะ

  Swiss Valley Hip Resort

หากต้นไม้และสัตว์เป็นสองสิ่งที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย เราอยากให้คุณลองแวะไปพักที่รีสอร์ทสไตล์ยุโรปอย่าง Swiss Valley Hip ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณหุบเขาสีเขียวอันกว้างขวางของอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี นอกจากห้องพักแบบกระท่อมชนบทแล้ว บริเวณด้านนอกก็ยังมีฟาร์มเลี้ยงแกะ กิจกรรมขี่ม้า และยิงธนู ให้คุณกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวได้สัมผัสถึงชีวิตและบรรยากาศอันรื่นรมย์นอกเมือง

 1. สวรรค์ของคนรักรถ

  Mestyle Garage Hotel

Mestyle Garage Hotel เป็นโรงแรมเปิดใหม่ในกรุงเทพฯ ที่คนรักรถไม่ควรพลาด ด้วยความหลงใหลชื่นชอบในยานยนต์ของเจ้าของโรงแรมจึงทำให้บริเวณล็อบบี้, ห้องพักทั้งแบบธรรมดาและแบบธีม รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆทั่วโรงแรมถูกตกแต่งด้วยชิ้นส่วนต่างๆของรถยนต์ ช่วยสร้างบรรยากาศบูติกโฮเทลที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังมีรูฟท็อปบาร์ที่มีเครื่องดื่มหลายหลายพร้อมเสิร์ฟตามความชอบ ให้คุณได้เติมความสดชื่นจากค็อกเทลเย็นๆ ได้ตลอดคืน

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Agoda.com