เปิดตัว “โรงแรมพูลแมน โตเกียว ทามาจิ” แห่งแรก! ในประเทศญี่ปุ่น

34

แอคคอร์โฮเทล ประกาศเปิด “โรงแรมพูลแมน โตเกียว ทามาจิ” อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นโรงแรม พูลแมนแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น และเป็นโรงแรมอันดับที่ 1,000 ของกรุ๊ปแอคคอร์โฮเทลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกก้าวสำคัญ ในการพัฒนาโรงแรมโมเดิร์นระดับหรู เพื่อตอบสนองนักเดินทางทั่วโลก และโดยเฉพาะชาวไทย เนื่องจากญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ในการไปเยือน เปิดให้เข้าพักอย่างเป็นทางการ ราคาเริ่มต้น us$ 300++ หรือ 9,800 บาท++ สำรองห้องพักได้ที่ อีเมล HB137@accor.com โทร (+81) 3 6400 5855 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.accorhotels.com

โรงแรมพูลแมน โตเกียว ทามาจิ ตั้งอยู่ที่เมืองทามาจิ ย่านที่มีชีวิตชีวา มีสายน้ำลำคลองมาก และเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจชื่อดังของกรุงโตเกียว เชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นโตเกียวทาวเวอร์ สนามบินฮาเนดะ กินซ่า หรือเส้นทางเดินสบายๆ ไปยังสถานีรถไฟยามาโนเตะ เพื่อไปแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อาทิ ชิบุย่า ชินจูกุ ฯลฯ หรือจะเลือกล่องเรือ นั่งชมวิวชิลล์ไปยังโอไดบะ (Odaiba) เกาะกลางน้ำบนอ่าวโตเกียว ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและกิจกรรมสันทนาการ นอกจากนี้ ชั้น 2 ของโรงแรม เชื่อมกับสถานีรถไฟทามาจิ ไปยังทามาจิทาวเวอร์ หรือเชื่อมต่อไปยัง MSB Tamachi อาคาร 30 ชั้น ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร อาคารสำนักงาน อีกด้วย

โรงแรมพูลแมน โตเกียว ทามาจิ ผสานการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นหรูหราของแบรนด์พูลแมน เข้ากับสัมผัสละเอียดอ่อนของศิลปะและวัฒนธรรมญี่ปุ่น มีห้องพักตกแต่งสวยงาม 143 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหารและบาร์ ได้แก Junction หรือล็อบบี้เลานจ์ ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติและโทนสีสันสดใส ดีไซน์น่าตื่นตาตื่นใจ จากแรงบันดาลใจของละครคาบุกิของญี่ปุ่น รู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในโรงอุปรากรของญี่ปุ่น ขณะจิบเครื่องดื่มที่ครีเอตขึ้นเพื่อโมเมนต์แห่งการพักผ่อน อาทิ ชากาแฟและขนมอบรสเลิศในช่วงเช้า หรือค็อกเทลรสละมุนในช่วงเย็น Kasa บริการอาหารเอเชียและเมดิเตอร์เรเนียนในเมนูทานง่ายและค้นเคย รวมถึงเคาน์เตอร์ไอศกรีมผัดสไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่ซ้ำใคร และ Platform 9 รูฟท็อปบาร์ ที่เสิร์ฟคานาเป้ญี่ปุ่นและค็อกเทลส่วนผสมที่ลงตัว ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบาร์เทนเดอร์ชื่อดัง ของโลก Roman Foltan ที่มาพักที่โรงแรมฯ 2 เดือน พร้อมชมวิวทิวทัศน์แตะขอบฟ้าของโตเกียวจากมุมสูง จุดแฮงก์เอาต์แห่งใหม่สำหรับนักเดินทางท่องเที่ยวและชาวทามาจิ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับการประชุมและจัดเลี้ยง

โรงแรม พูลแมน โตเกียว ทามาจิ รังสรรค์ประสบการณ์พักผ่อนชั้นเลิศ ผสานกับเสน่ห์ของวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เต็มไปด้วยเรื่องราว เพื่อการพักผ่อนอย่างลงตัว สำรองห้องพักได้ที่ อีเมล HB137@accor.com โทร (+81) 3 6400 5855

ที่ตั้งโรงแรม Pullman Tokyo Tamachi, 3-1-21 Shibaura Minato-ku, Tokyo 108-8566