พรูเด็นเชียลฯชวนโหลดฟรีสติกเกอร์ไลน์ “น้องพรู & น้องเด่น”

26

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต พา “น้องพรู & น้องเด่น” แท็กทีมอีกครั้งในรูปแบบสติ๊กเกอร์ไลน์การ์ตูนแบบ แอนิเมชั่น ด้วยคอนเซปต์ “#วันจันทร์ไม่เหงา” เพื่อเป็นตัวแทนในการอัพเดทข่าวสารต่างๆ ของพรูเด็นเชียลผ่านทาง LINE Prudential Thailand ซึ่งเป็นช่องทางดิจิทัลที่เข้าถึงคนไทยมากที่สุดในเวลานี้ การกลับมาครั้งนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันในการพูดคุยแล้ว ยังมีความพิเศษกว่าใคร เพราะ “น้องพรู & น้องเด่น” จะมาพร้อมกับของขวัญมากมาย ให้ได้ลุ้นไปด้วยกันทุกสัปดาห์

สำหรับสติ๊กเกอร์ไลน์ชุด “น้องพรู & น้องเด่น” พร้อมเปิดดาวน์โหลดได้แล้วฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2561 ผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ เพียงกดเพิ่มเป็นเพื่อนกับ LINE Prudential Thailand และตอบคำถามสั้นๆ เท่านี้ก็มีสิทธิลุ้นรับโชคใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note 9 นาฬิกา Apple Watch Series 3 ห้องพักโรงแรมบาบา บีช คลับ หัวหิน บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ผ่านสื่อออนไลน์ของบริษัทฯ ที่ได้ที่เว็บไซต์ http://www.prudential.co.th หรือเฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/PrudentialThai