Sahapat Admission ครั้งที่ 21 ศิลปินดาราร่วมแชร์ประสบการณ์

52

เหล่าศิลปินดารารุ่นพี่ นำโดย “ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ศิลปินชื่อดังจากเวทีนักล่าฝัน พร้อมด้วย “โอ๊ต-ณัฏฐวรันธร คำชู” รุ่นพี่นักแสดงจากซีรี่ส์ Sotus The Series รวมไปถึง “ผู้พันเบิร์ด – พันเอกวันชนะ สวัสดี” ข้าราชการทหารและนักแสดง รุ่นใหญ่ ร่วมแชร์ประสบการณ์ในบูธ “ให้คำปรึกษาค้นหาตัวตนและพี่แนะน้อง” ในมหกรรมติวฟรีครั้งใหญ่ Sahapat Admission” ครั้งที่ 21 จัดโดยบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนชั้นมัธยมปลายที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถค้นหาตัวตนได้อย่างชัดเจนขึ้น

นอกจากศิลปินดาราแล้ว ยังมีอาจารย์และรุ่นพี่จากหลากหลายสาขาวิชาชีพ มาเสริมทัพ ร่วมให้คำปรึกษาแนะแนวให้กับน้องๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น “ครูโซ่-ยอดหทัย รีศรีคำ” หนึ่งในครูขวัญใจวัยเกรียนที่ได้รับรางวัลหนึ่งแสนครูดี ประจำปี 2557 “อาจารย์ปทุมมาศ ฟูทรัพย์นิรันดร์” อาจารย์แนะแนวชื่อดังจากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย “นลิน สิงหพุทธางกูร” ครูสอนการแสดงสถาบัน Superstar Academy ปิยวรรณ ประเมษฐะวนิช” ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรรายการโทรทัศน์ “เภสัชกรธนโชติ เรืองสาตรา” เจ้าของรางวัลเหรียญทองการแข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติครั้งที่ 5 “พี่ก้อง-หาญมกุฎ ประสงค์สำเร็จ” รุ่นพี่แพทยศาสตร์บัณฑิต(เกียรตินิยมอันดับ 1) และ “บาส-กนิษฐ์ วิเศษสิงห์” รองสุดยอดแฟนพันธุ์แท้และแอดมินเพจประวัติศาสตร์ราชอาณาจักรสยาม

สำหรับโครงการ Sahapat Admission เป็นการติวเข้มโดยติวเตอร์ชื่อดังเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ มาม่า บิสชิน มองต์เฟลอ และริชเชส จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องทุกปี ปีนี้นับเป็นครั้งที่21 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-6 ตุลาคม 2561 ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยมีการถ่ายทอดสดการสอนตลอดทั้ง 6 วัน ผ่านสัญญาณบรอดแบนด์ไปยังโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการกว่า 1,000 แห่ง

ทั่วประเทศ เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดมีโอกาสทางการศึกษาที่เท่าเทียมกัน และหลังจากติวจบในแต่ละวันแล้ว นักเรียนยังสามารถเข้าไปทบทวนย้อนหลังได้ที่ www.sahapatadmission.com