Warner Bros. (F.E.), Inc. เปิดแพลตฟอร์ม ศูนย์รวมสาระบันเทิง และความรู้

180

เมโทรโพลี อินเตอร์แอคทีฟ ร่วมกับ Warner Bros. (F.E.), Inc.เปิดตัวแพลตฟอร์ม ศูนย์รวมสาระบันเทิง และความรู้ ในรูปแบบอินเตอร์แอคทิฟ รุกตลาดออนไลน์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และบล็อกเกอร์ที่ต้องการความแตกต่าง

บริษัทเมโทรโพลี อินเตอร์แอคทีฟ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด เปิดตัว Dsood.com แพลตฟอร์มที่รวบรวมคลิปต่างๆที่มีเนื้อหาน่าสนใจ จากบุคคลทั่วไป และหน่วยงานต่างๆที่สามารถโต้ตอบกับผู้ชมได้สนุกและแตกต่างกว่าคลิปทั่วไปในแพลตฟอร์มอื่นๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ศูนย์รวมสาระบันเทิงและความรู้ สู่เกมมหาสนุกของทุกคน” โดยได้รับการสนับสนุนจาก Warner Bros. (F.E.), Inc. ซึ่งเป็นผู้บริหารและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ของ Warner Bros. Pictures และ DC โดย Dsood.com ได้เริ่มก่อตั้งและให้บริการตั้งแต่ปี 2018 ด้วยตระหนักถึงประโยชน์ต่อบุคคลและหน่วยงานทั่วไปที่ให้ความสนใจเผยแพร่เนื้อหา สาระต่างๆของตนเองบนโลกออนไลน์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่ม Blogger , Influencer และคนดังบนโลกออนไลน์

สำหรับด้านอินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งเป็นจุดเด่นของ Dsood.com จะมุ่งเน้นให้บุคคลทั่วไปสามารถร่วมสนุก เล่นเกมตอบคำถามเกี่ยวกับเนื้อหาของคลิปต่างๆใน Dsood.com เพื่อทดสอบความเข้าใจ หรือชิงของรางวัลต่างๆวิธีเล่นก็ง่ายๆ เพียงเลือกรับชมคลิปที่สนใจและสังเกตส่วนต่างๆ ของคลิป จากนั้นก็ตอบคำถามเกี่ยวกับคลิปนั้น จะแข่งขันออนไลน์พร้อมกัน 3 คน โดยเรียงคิวตอบคำถามทีละคน (คนละ 2 ข้อ) หากตอบถูก จะได้ +1 แต่ถ้าผิด อีก 2 คนอื่นจะได้ +1 แทน เมื่อจบการตอบคำถามทั้ง 6 ข้อแล้ว ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด จะเป็นผู้ชนะเพียง 1เดียว อีก 2 คนที่เหลือคือผู้แพ้ ซึ่งนอกจากจะสนุกสนานแล้ว ยังช่วยพัฒนาสมอง และทักษะการช่างสังเกตด้วย โดย Dsood.com เชื่อมั่นว่า การช่างสังเกต จะเป็นจุดเริ่มต้นของการกำเนิดนวัตกรรมต่างๆที่ช่วยพัฒนาให้โลกเราน่าอยู่ขึ้น

นอกจากนี้ Dsood.com ได้ตอบรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ด้วยรูปแบบเว็ปแอปที่รองรับ และจัดสรรข้อมูลได้อย่างเป็นระบบเพื่อให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน สามารถนำเนื้อหา หรือแบบทดสอบขององค์กร มาสร้างช่องทางในการเผยแพร่ ให้ความแตกต่าง สนุก และเข้าใจง่ายสำหรับกลุ่มเป้าหมาย อาทิ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล, ฝ่ายประชาสัมพันธ์, ฝ่ายการตลาด เป็นต้น ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dsood.com/ หรือ โทร. Call Center 081-962-8839