บอยส์ออนเดอะบีชเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “THE EQUATOR PARADISE”

87

บอยส์ออนเดอะบีชเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “THE EQUATOR PARADISE” สำหรับฤดูกาลสปริงซัมเมอร์ 2017 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายหนุ่มสองคน ที่ใช้ชีวิตในเขตเส้นศูนย์สูตรและมีเพียงฤดูร้อนเท่านั้นตลอดทั้งปี

นอกจากจะแห้งเร็วแล้ว เนื้อผ้าของเราสามารถใส่ว่ายน้ำได้อย่างเบาสบาย ไม่อุ้มน้ำ ไม่ทำให้รู้สึกหนักแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ เที่ยวทะเล และการทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างไม่มีปัญหา

กางเกงปกติที่คุณใส่ในชีวิตประจำวัน มักจะผลิตขึ้นจากผ้าฝ้ายที่มีคุณสมบัติ ซับเหงื่อบนผิวของคุณ และซับน้ำได้เป็นอย่างดี จึงทำให้คุณรู้สึกเปียกชื้น และแห้งช้า และเสียดสีกับขาของคุณจนเกิดความระคายเคือง มันจึงไม่เหมาะกับกิจกรรม อะไรก็ตามที่คุณต้องสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อออกเป็นจำนวนมาก แต่ด้วย วัสดุที่เราใช้ตัดกางเกงของเรานั้นมีความพิเศษที่จะทำให้คุณสวมใส่สบาย แห้งไว มีความยืดหยุ่นที่พอเหมาะกับการทำกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และอีกอย่าง เราพิถีพิถันใส่ใจรายละเอียดในการผลิตกางเกงขึ้นมา ด้วยลายพิมพ์ที่ตั้งใจวาดขึ้นเองกับมือ จึงทำให้ Boys on the beach มี Style ไม่ซ้ำใคร

 

Boys on the beach is a leisure wear and products based in Bangkok,The capital city of summer.

“Boys on the beach” brand unveils its collection for “THE EQUATOR PARADISE” spring/summer 17 inspired by life of two young men who are living in the equator area and having a summertime all year long.

Facebook : boys on the beach