โกลบอลเฮ้าส์ เปิดตัวช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรี !! ทั่วไทย

301

โกลบอลเฮ้าส์ ตอกย้ำผู้นำศูนย์รวมวัสดุ เปิดตัวบริการใหม่ต่อยอด ช้อปปิ้งออนไลน์แบบครบวงจร พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ส่งสินค้าฟรี !! ทั่วไทย

โกลบอลเฮ้าส์ ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย เอาใจ คนรักบ้านยุค 4.0 สั่งที่ไหน ก็ส่งได้ ด้วยบริการใหม่ โกลบอลเฮ้าส์ ดิลิเวอรี่ พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษในช่วงแนะนำตัว เพียงเลือกสินค้าออนไลน์ ครบ 399 บาท ง่าย ๆ ได้ที่ https://www.globalhouse.co.th แล้วเลือกใช้โค้ดโปรโมชั่นGLOBAL ตามเงื่อนไขที่แสดงก็สามารถรับบริการสุดประทับใจ จัดส่งสินค้า ถึงบ้านฟรี !! ทันทีทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ตุลาคม 2561 สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถดูสินค้า และทดลองใช้บริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โกลบอลเฮ้าส์ Call center 1160

โกลบอลเฮ้าส์ ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่มีสินค้าคุณภาพครบครันกว่าแสนรายการ นับล้านชิ้น ในราคาที่คุ้มค่า สำหรับการสร้างบ้านทั้งหลัง ตามสโลแกน “โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ”บนพื้นที่ขายกว่า 15,000 ตารางเมตร นับเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย โดยล่าสุดในจังหวัดนครราชสีมามี ทั้งสิ้น 3 สาขาคือ สาขานครราชสีมา, สาขาโชคชัย และล่าสุดสาขาด่านขุนทด ทำให้ปัจจุบัน โกลบอลเฮ้าส์มีสาขาทั้งสิ้นรวม 58 สาขา