“เนเชอรัล ออเรียนทอล เรมิดี” ทรีทเม้นท์ใหม่จาก ดิ โอกุระ สปา

18

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำ “เนเชอรัล ออเรียนทอล เรมิดี” (Natural Oriental Remedies) ทรีทเม้นท์ที่คัดสรรสมุนไพรไทยจากธรรมชาติมาช่วยบำรุงผิวพรรณและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ให้บริการระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

สมุนไพรไทยเป็นหนึ่งในภูมิปัญญาที่บรรพบุรุษนิยมนำมาใช้บำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่องขาวเนียนสืบต่อกันมาช้านาน ดิ โอกุระ สปา จึงคัดสรรสมุนไพรไทยธรรมชาติ ได้แก่ ไพล มะขามเปียก มาใช้ในทรีทเม้นท์ “เนเชอรัล ออเรียนทอล เรมิดี” เพื่อปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน เริ่มต้นด้วยการขัดผิวด้วยน้ำนมขัดผิวเพื่อเตรียมผิวทั่วร่างกายให้สะอาดผ่องใส ซึ่งน้ำนมขัดผิว เป็นน้ำนมขัดผิวปรุงสดมีส่วนผสมของ นม มะขามเปียก ไพล น้ำผึ้ง และข้าวหอมมะลิบดละเอียด มะขามเปียกมีเอเอชเอ (AHA) และวิตามิน ซี สูงซึ่งมีส่วนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ลดริ้วรอยเผยผิวเนียนและกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ไพลช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น อิ่มเอิบ บรรเทาอาการผื่นคันและลดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ น้ำผึ้งมีสรรพคุณช่วยขจัดแบคทีเรียและลดการเกิดสิว ส่วนข้าวหอมมะลิบดละเอียดจะช่วยขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน จากนั้นจึงนวดทั่วร่างกายด้วยน้ำมันอัลมอนด์ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี และใช้ลูกประคบสมุนไพรสด กดนวดบริเวณคอ หลัง บ่า ไหล่ เพื่อลดความตึงของกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กลิ่นหอม ๆ ของสมุนไพรไทยนานาชนิดจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

“เนเชอรัล ออเรียนทอล เรมิดี” มีให้บริการที่ ดิ โอกุระ สปา ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น ในราคาท่านละ 4,000++ บาท สำหรับการขัดผิวด้วยน้ำนมขัดผิว 30 นาที และ นวดประคบ 60 นาที และราคาท่านละ 4,500++ บาท สำหรับการขัดผิวด้วยน้ำนมขัดผิว 30 นาที และ นวดประคบ 90 นาที

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

(ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%)