ต้อนรับเหล่าสถาปนิก สู่ ‘ลิกซิล สปาเลท ไอคอนิก ทัวร์ 2018’  

33

(ประเทศญี่ปุ่น) : บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์ระดับโลก จารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติผ่านการรวบรวมสถาปนิกและนักออกแบบแถวหน้าของเอเชียจากเมืองนาโกยะ ประเทศญี่ปุ่น มาร่วมสร้างประสบการณ์หนึ่งเดียวกับลิกซิล สปาเลท ไอคอนิก ทัวร์  (LIXIL SPALET ICONIC TOUR) เมื่อมานานมานี้

ในงานดังกล่าว แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสกับโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ ในทุกด้านทุกมุม พร้อมเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมลิกซิล และพิพิธภัณฑ์อิแนกซ์ (INAX) ซึ่งพวกเขาได้ดื่มด่ำกับตำนานของอิแนกซ์ แบรนด์รุ่นบุกเบิกด้านเทคโนโลยีโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ

นายบิจอย โมฮัน (Mr. Bijoy Mohan) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของลิกซิล เอเชีย ร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ลิกซิลสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์สปาเลทในเอเชีย รวมถึงกลยุทธ์ 3 แบรนด์ คุณริวอิจิ คะวะโมโตะ (Mr. Ryuichi Kawamoto) ผู้อำนวยการของลิกซิล กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น กล่าวถึงต้นกำเนิดอันล้ำค่าของอิแนกซ์ ขณะที่ คุณยะสุฮิโระ ชิราอิ (Mr. Yasuhiro Shirai) ผู้จัดการทั่วไปของศูนย์ออกแบบและเทคโนโลยีขั้นสูง และคุณมาร์ติน มะสะทะกะ มิซึทานิ (Mr. Martin Masataka Mizutani) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานด้วยเทคโนโลยีและปรัชญาการออกแบบของบริษัท

ลิกซิล สปาเลท ไอคอนิก ทัวร์ ช่วยเปิดโอกาสให้ภูมิภาคเอเชียได้สัมผัสกับความก้าวล้ำของกลุ่มผลิตภัณฑ์สปาเลท (SPALET) ซึ่งเป็นการผสมผสานประสบการณ์ทำสปาแบบเซ็นเข้ากับประโยชน์ในการใช้โถสุขภัณฑ์แบบตะวันตก ด้วยความเป็นผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์สปาเลทของลิกซิล ซึ่งประกอบด้วยสามแบรนด์ใหญ่ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดในระดับโลก คือ อิแนกซ์ (INAX) โกรเฮ่ (GROHE) และอเมริกันสแตนดาร์ด (AMERICAN STANDARD) ลิกซิลยกระดับความชำนาญและประสบการณ์จากทั้งสามแบรนด์นี้ เพื่อนำพาโลกสู่เทคโนโลยีสปาเลทอันล้ำสมัย รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกของญี่ปุ่น วิศวกรรมชั้นยอดที่มีความเที่ยงตรงของเยอรมัน และการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่มีรางวัลเป็นเครื่องการันตี และ ผลิตภัณฑ์สปาเลท คือดาวเด่นของทัวร์ในครั้งนี้ เริ่มจากความสำเร็จของแคมเปญโฆษณาระดับภูมิภาคที่เปิดตัวสู่ตลาดผู้บริโภคใน พ.ศ. 2560 ILOVESPALET ด้วยการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้คนทั่วไปจากหลายหลากวิถีชีวิต กล้องจับภาพผู้คนเหล่านั้นไว้อย่างเป็นธรรมชาติขณะที่พวกเขาแสดงความพอใจออกมาเมื่อได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์สปาเลทเป็นครั้งแรก

ทั้งนี้ลิกซิลยังเปิดตัวการแข่งขันดรีม สปาเลท เดสทิเนชั่น (DREAM SPALET DESTINATION COMPETITION) อันเป็นความพยายามควบคู่กันไปในการกระตุ้นให้สถาปนิกและนักออกแบบเกิดแรงบันดาลใจถึงวิธีการที่ผลิตภัณฑ์สปาเลทมอบความเป็นไปได้แบบไร้ขีดจำกัด เพื่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสุขภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้น บรรดาสถาปนิกและนักออกแบบได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันโดยโครงการที่พวกเขาเลือกส่งประกวดจะต้องตกแต่งห้องสวีทและห้องพักโรงแรมอย่างสวยงามด้วยผลิตภัณฑ์สปาเลท เปิดให้บุคคลทั่วไปโวตทางออนไลน์ โดยให้ผู้โวตพิจารณาว่า ‘ดรีม สปาเลท เดสทิชั่น’ ใดที่พวกเขาต้องการมาใช้บริการมากที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย จะผ่านการคัดเลือกโดยผู้บริหารระดับสูงของลิกซิล และคณะกรรมการ ซึ่งผู้เข้ารอบห้าคนสุดท้ายได้รับเชิญให้เข้าร่วม ‘ไอคอนิก สปาเลท ทัวร์’ โดยจะมีการประกาศผลผู้ชนะเลิศระหว่างช่วงงานเลี้ยงอาหารค่ำ

ไฮไลต์ห้ามพลาดในการเดินทางไปกับลิกซิล สปาเลท ไอคอนิก ทัวร์ สถาปนิกและนักออกแบบที่ได้รับเชิญต่างคาดหวังถึงสิ่งที่อัดแน่นไว้ด้วยภาพและสัมผัสอันล้นเหลือ ตั้งแต่การเยี่ยมชมลิกซิล โชว์รูม ซึ่งพวกเขาจะได้ชมกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของลิกซิล LIXIL ไปสู่พิพิธภัณฑ์อิแนกซ์ เพื่อทราบถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของอิแนกซ์ทางด้านเซรามิกและนิทรรศการพิเศษเกี่ยวกับความเป็นมาและมรดกอันยาวนานถึง 50 ปีของโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ นวัตกรรมเทคโนโลยีของอิแนกซ์ โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติรุ่นแรกๆ ของ INAX จัดแสดงไว้ โดยยังคงทำงานได้อย่างสมบูรณ์แม้เวลาจะผ่านไปเนิ่นนาน!

กำหนดการยังรวมถึงการเดินเที่ยวชมสถาปัตยกรรมรอบ ๆ สถานีนาโกย่า อันเป็นมหานครแห่งอนาคต นอกจากนี้ยังพาชมสถานที่การก่อสร้างรถไฟแม็กเลฟ 2027 Chuo Shinkasen ที่จะเชื่อมต่อโตเกียว-นาโกยะใน 40 นาที และโตเกียว-โอซาก้าใน 67 นาที ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 505 km/k บริเวณสถานีคือ JP TOWER, JR GATE TOWER และอาคาร DAI NAGOYA BUILDING สำหรับอาคาร DAI NAGOYA BUILDING เปิดให้บริการใน พ.ศ. 2560 เป็นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ธรรมดา มีพื้นที่สำนักงานและพื้นที่เชิงพาณิชย์มากกว่า 33,000 ตารางเมตร ผู้พักอาศัยในภูมิภาคนาโกยะ/โทไกจึงได้เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งและรับประทานอาหารที่ร้านทันสมัยมากคุณภาพในพื้นที่เดียวกับที่พวกเขาสามารถทำงาน พักอาศัย และพักผ่อนได้ สวนบนดาดฟ้าของอาคารแห่งนี้กวักมือเรียกพร้อมต้อนรับทั้งนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่ ภายนอกอาคารได้รับการออกแบบโดย ASAO TOKORO ผู้สร้างโลโก้โตเกียว โอลิมปิก โดยมีบริษัท MITSUBISHI JISY SEKKEI เป็นผู้รับหน้าที่ออกแบบทางสถาปัตย์

 

เกี่ยวกับลิกซิล

ลิกซิลเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ด้านน้ำและที่อยู่อาศัยที่ช่วยให้การชีวิตประจำวันในแต่ละวันเป็นเรื่องง่าย ยกระดับบ้านที่ดีกว่าสำหรับทุกคนและทุกที่ ลิกซิลรังสรรค์เทคโนยีชั้นนำระดับโลกผสมผสานมรดกภูมิปัญญาของชาวญี่ปุ่น และคิดค้นสร้างสรรค์สิ่งใหม่เพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่จะช่วยแปลงโฉมที่อยู่อาศัยใหม่ ข้อแตกต่างของลิกซิลคือ วิธีที่เราลงมือผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน จิตวิญญาณของการทำธุรกิจ ความทุ่มเทเพื่อพัฒนาปรับปรุงการเข้าถึงในภาพรวมทั้งหมด และรับผิดชอบต่อการเติบโตทางธุรกิจ ลิกซิลก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตผ่านแบรนด์ชั้นนำอย่างลิกซิล (LIXIL) โกรเฮ่ (GROHE) อเมริกันสแตนดาร์ด (AMERICAN STANDARD) อิแนกซ์ (INAX) และทอสเท็ม (TOSTEM) ปัจจุบันลิกซิลมีพนักงานมากกว่า 70,000 คน ใน 150 ประเทศทั่วโลก ซึ่งล้วนแต่ภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบผลิตภัฑณ์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้คนกว่าหนึ่งพันล้านรายในทุกๆ วัน