สร้างเทรนด์ความงามใหม่ กับ BYS Cosmetics

216

สร้างเทรนด์ใหม่ๆ สะท้อนบุคลิกในแบบของคุณด้วยเครื่องสำอางบีวายเอส เพลิดเพลินกับความหลากหลายของสีสัน ให้คุณเป็นผู้นำทุกกระแสแฟชั่น ออกแบบและพัฒนาคุณภาพด้วยนวัตกรรมอันล้ำสมัยจากเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ที่ได้รับการยอมรับจากสาวๆทั่วโลก

BYS Banana Powder ราคา:  540 บาท

แป้งตลับบานาน่าพาวเดอร์ 3 in 1 ใช้ปัดเป็นไฮไล้ท์  เซ็ตผิว และปรับสีผิวให้ดูสว่าง ด้วยเม็ดสีเหลืองที่ตรงกับอันเดอร์โทนของผิวคนเอเชีย

  • ใช้เป็นไฮไล้ท์เน้นรูปหน้าให้สวยโดดเด่
  • สามารถใช้เซ็ตผิวและรองพื้นให้นวลเนียน ลดความมันและช่วยให้เครื่องสำอางติดดีตลอดวัน
  • ลดรอยแดง ปรับโทนผิวให้สว่างเปล่งปลั่งขึ้น

BYS Peach Eyeshadow Palette ราคา:  1,090 บาท

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักสีสันและสนุกกับการเพิ่มเสน่ห์ได้ทุกวัน    ด้วยพาเลทอายแชโดว์โทนสีพีช  12 เฉดใหม่ ที่จะเติมเต็มความหวานละมุนไปจนถึงความเซ็กซี่เร่าร้อนได้ครบในพาเลทเดียว ไม่ว่าจะเป็น สีเบจประกายทอง , สีน้ำตาลอบอุ่น , สีส้มพีช , สีส้มคอรัล , สีบรอนซ์ทองแดง , สีแดงอิฐ   ตอบสนองทุกความต้องการทางเนิ้อสัมผัส  จากเนื้อแมตต์นวลเนียนไปจนถึงเนื้อชิมเมอร์และเนื้อเมทัลลิคแวววาว ด้ ผสานกับคุณสมบัติเม็ดสีที่คมชัดเข้มข้น จึงทำให้สีสันติดคงทนนานตลอดวัน 

BYS Contour & Highlight Stick ราคา:  420 บาท

ไฮไลท์และคอนทัวร์เนื้่อครีมแมตต์ในรูปแบบสติ๊ก  ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษทั้งใช้เฉดดิ้งแรเงาและเป็นไฮไลท์เพิ่มความสว่างโดดเด่นได้ในแท่งเดียว  เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยกลมกลืนกับสีผิวได้อย่างง่ายดาย ช่วยปรับโครงรูปหน้าให้สวยมีมิติเรียวงามสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ 

BYS Conceal & Set Palette ราคา:  440 บาท

ปกปิดรอยแดง รอยดำ รอยหมองคล้ำอย่างมืออาชีพด้วย พาเลท 2 in 1 คอลซีลเลอร์เนื้อครีมและแป้งเซ็ตตัวในเฉดสีที่เข้ากัน  ออกแบบมาเพื่อผลลัพธ์ของการปกปิดที่สมบูรณ์แบบกลมกลืนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ   เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมแป้งเซ็ตคอลซีลเลอร์ให้เรียบเนียนละเอียดและติดทนนานตลอดวัน   นอกจากนี้ยังผสานคุณค่าบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นจากวิตามินอีและน้ำมันอาร์แกนอีกด้วย

พบกับ BYS Cosmetics ได้ที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Customer Care โทร. 02-7362229