“เบสท์เวสเทิร์น” เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ในอากิฮาบาระ

44

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เตรียมเปิดให้บริการ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในย่านอากิฮาบาระ ณ กรุงโตเกียว แหล่งกำเนิดวัฒนธรรมโอตาคุและแหล่งรวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพักจำนวน 80 ห้อง ทันสมัย สะดวกสบาย ในราคาที่คุ้มค่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ พร้อมตัวเลือกอาหารเช้าที่สดใหม่หลากหลายสไตล์ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านอากิฮาบาระ ในเขตชิโยดะของกรุงโตเกียว ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสความมีชีวิตชีวาของร้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เรียงรายไปตามถนน อีกทั้งร้านค้าต่างๆ รวมถึงคาเฟ่ที่ตกแต่งอย่างมีสีสัน เอาใจผู้ที่รักอนิเมะและมังงะโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ โดยสามารถใช้บริการรถไฟที่สถานีซุเอะฮิโระโชะ (Suehirocho Station) และสถานีนากาโอกะชิมะชิ (Naka-Okachimachi) ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไปเพียง 400 เมตร และใช้เวลาเดินทางไปสนามบินฮาเนดะประมาณ 1 ชั่วโมง โรงแรมแห่งนี้มีกำหนดเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนตุลาคม พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “อากิฮาบาระ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในเอเชียที่มีชื่อเสียง โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่มองหาที่พักในประเทศญี่ปุ่น ที่มอบความสะดวกสบายและบริการอย่างมีมาตรฐานตามแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์นในเมืองที่มีสีสันแห่งนี้

 

การเปิดโรงแรมในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของการพัฒนาโรงแรมร่วมกัน ระหว่างเบสท์เวสเทิร์นกับบริษัทฟิโน่ โฮเทลส์ ผู้นำด้านการพัฒนาโรงแรมของญี่ปุ่น เราจึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมแห่งนี้จะได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองนี้” มร. แบร์ริแวง กล่าว

ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์นมีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วในประเทศญี่ปุ่น จำนวนทั้งสิ้น 16 แห่ง โดยโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ ถือเป็นโรงแรมแห่งที่ 5 ของเบสท์เวสเทิร์นในกรุงโตเกียว ต่อจากการเปิดโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โตเกียว นิชิกาไซ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โตเกียว นิชิกาไซ แกรนด์ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น แรมแบรนดท์ โตเกียว มาชิดะ และโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โยโกฮาม่า